Thư ngỏ

Kính gởi: Quý khách hàng

Công ty TNHH Kiến Sơn Thành xin gởi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Xin hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm mới xuất hiện tại khu vực phía Nam: MỀN – RA - GỐI - NỆM CAO CẤP CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC NHÃN HIỆU KORE do Công ty TNHH KONA sản xuất. Sản phẩm đã và đang tiêu thụ rất mạnh ở thị trường miền Bắc và Bắc trung bộ. Hiện nay, Công ty KONA đã kết hợp với Công ty Kiến Sơn Thành mở Tổng Đại lý phân phối  chính thức phía Nam và phát triển kênh phân phối cho sản phẩm nhãn hiệu KORE.

Sản phẩm KORE có nhiều chủng loại với tính năng ưu việt như sau:

  • Siêu phẩm đệm lò xo nhập khẩu: chịu lực tốt, nâng đỡ cử động, điều hoà nhiệt độ, với lớp bọt biển sinh học tinh chất trà xanh giúp ngăn chặn nhiễm khuẩn, tăng tuổi thọ, phục hồi sức khoẻ.
  • Đệm bông ép cao cấp : 100% xơ polyester kết cấu dạng sợi, có công dụng thông thoáng, đàn hồi tốt, chữa đau lưng, có thể giặt được. Duy nhất tại Việt Nam sản xuất được nệm dày 15cm.
  • Các sản phẩm mền – ra - gối với chất liệu vải chất lượng cao, chủng lọai sản phẩm đa dạng , mẫu mã thiết kế độc quyền, phong phú, tạo sự sang trọng, ấm cúng cho căn phòng. Sản phẩm của chúng tôi có độ bền về chất vải và màu sắc rất tốt, quí khách dùng một lần sẽ tín nhiệm ngay.

Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, giữ vững sự tín nhiệm của các khách hàng trong và ngoài nước dành cho Công ty trong suốt thời gian qua.Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

  • Củng cố uy tín
  • Nâng cao chất lượng
  • Thời gian ngắn nhất

Luôn đặt lòng tin và sự hài lòng của Quý khách hàng lên trên hết, đó là chiến lược của Công ty Kiến Sơn Thành trong suốt thời gian hoạt động.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chúng tôi tin chắc rằng đến với chúng tôi Quý khách sẽ nhận được sự hợp tác chân tình và các dịch vụ hậu mãi tốt nhất, với sự tin tưởng trọn vẹn và mối quan hệ bền vững.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận sự hợp tác từ Quý khách hàng.

Thay mặt Công ty TNHH Kiến Sơn Thành
Tổng quản lý