Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 đang đến gần. Người người, nhà nhà đã và đang rộn ràng cố gắng mua sắm chuẩn bị một cái Tết trọn vẹn nhất. Đại lý Thiên Thiên Nga chuyên phân phối chăn drap gối nệm KST.Halian là một gợi ý tuyệt vời cho việc mua sắm. Không chỉ được thỏa thích mua sắm mà đến với Thiên Thiên Nga dịp này, khách hàng còn có cơ hội sở hữu những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

 

 

Nhân dịp bước sang năm mới, từ ngày 15/1 -  6/2 (28 tháng chạp âm lịch), đại lý Thiên Thiên Nga gửi tới quý khách hàng CTKM đặc biệt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn như sau: 

 

·        Mua 1 nệm tặng:

 1 ra bọc chống thấm cùng KT / 1 ruột gối 45 x 65 tem xanh/ 1 gối tựa

·        Mua 1 bộ ra bọc chần hoặc 1 bộ ra phủ tặng:

 2 ruột gối nằm / 1 ruột gối ôm tem xanh / nệm salon / 1 gối tựa

Ghi chú:

-         - Số lượng quà tặng có hạn.

-         - Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, khách hàng chỉ được chọn một trong 3 quà tặng kèm đối với mỗi hạng mục

-         - Không áp dụng chung các CTKM cùng thời điểm

Đại lý Thiên Thiên Nga

Đ/c: 63A1 TTTM Cái Khế, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

ĐT: 0939.988.133

 

Chăn ra gối nệm KST.Halian thương hiệu sản phẩm Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lương quốc tế, với niềm tin vững chắc về chất lượng và dịch vụ. Sản phẩm Chăn ra gối nệm KST.Halian với chất liệu vải chắc chắn, dệt mịn màng, công nghệ in nhuộm màu tốt, đảm bảo sản phẩm không bị lem màu, không bị xù lông. KST.Halian với nguyên tắc vàng “Chọn nguyên liệu tốt để chất lượng sản phẩm tốt”, vẫn luôn không ngừng tìm tòi, phát triển các dòng sản phẩm vừa đẹp, vừa hợp thời trang, vừa hợp lý với nhu cầu của người tiêu dùng.

bn-right.jpg

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN